Chuỗi hệ thống homestay

NHA TRANG

Ngày Đăng : 29/06/2017 - 10:34 AM

Du lịch Nha Trang

Tp Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Nha Trang
 
 Share

 

 

 

Nha Trang một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây còn được biết đến như một thành phố của lễ hội: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010. Các bãi biển đẹp của thành phố này đã biến nơi đây trở thành một danh lam thắng cảnh thu hút khá nhiều du khách.

Giới thiệu Điểm du lịch | Hoạt động vui chơi |  Món ngon | Thời điểm du lịch | Di chuyển, đi lại |  Resort - Khách sạn

NHA TRANG

Thành phố biển Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, thuộc miền duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Thành phố nằm bên bờ biển vịnh Nha Trang, và khu trung tâm chính là phía bờ biển. Đường Trần Phú dài 7km dọc theo bờ biển là con đường lớn nhất, đẹp nhất, cũng là nơi tập trung những công trình kiến trúc quan trọng của thành phố, và hiện được phát triển xây dựng thêm nhiều công trình phục vụ du lịch.

Thành phố biển Nha Trang
Thành phố biển Nha Trang

ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN NHA TRANG

KHU VỰC BÃI BIỂN NHA TRANG

Đây là khu vực đẹp nhất thành phố Nha Trang và có nhiều điểm du lịch hấp dẫn nhất, hầu hết du khách đến Nha Trang đều tập trung tới đây để tắm biển vui chơi và dành phần lớn thời gian kỳ nghỉ của mình ở khu vực này.

BÃI BIỂN NHA TRANG

Những ai đã từng có dịp đặt chân đến phố biển Nha Trang đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt, nằm dài trên bờ cát phẳng mịn ngắm cảnh mây trời hay đón những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp diệu kỳ thì hẳn sẽ không thể nào quên được mảnh đất xinh đẹp này.

Bãi biển Nha Trang - Điểm du lịch hấp dẫn Nha Trang.
Bãi biển Nha Trang - Điểm du lịch hấp dẫn Nha Trang.Các tin khác